• CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CÁT MINH

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 • Trụ Sở Văn Phòng

  028 6258 3341 (Ms. Linh)

  info@catminh.com

 • Giám Đốc Kỹ Thuật

  0903 1800 99 (Mr. Vinh)

  vinh@catminh.com

  Chúng tôi, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CÁT MINH được thành lập từ năm 2000. CÁT MINH là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp nặng.

  Website http://grease-equipment.vn/ là một kênh marketing, bán hàng của công ty CÁT MINH. Website http://grease-equipment.vn/ là một website chuyên biệt nhằm giới thiệu đến khách hàng, đối tác về các sản phẩm, dịch vụ thế mạnh của công ty chúng tôi trong lĩnh vực bôi trơn công nghiệp.

  Hiện tại chúng tôi là đại lý độc quyền Thương hiệu BIJUR DELIMON ( ĐỨC) tại thị trường Việt Nam.

  Bijur Delimon, là một tập đoàn đa quốc gia sản xuất các sản phẩm và thiết bị bôi trơn và làm mát với các Thương hiệu Bijur, Delimon, Farval, Denco bôi trơn, Lubrimonsa và LubeSite. Kể từ khi mua lại Farval vào năm 1982, Bijur Delimon International đã liên tục phát triển và thịnh vượng, trở thành một tập đoàn lớn nhất thê giới trong lĩnh vực bôi trơn và làm mát.

  Các sản phẩm của Bijur Delimon rộng lớn như: Hệ thống mỡ công nghiệp, hệ thống tuần hoàn dầu, hệ thống dầu nhẹ và nặng, đầu phun mỡ di động, bộ cấp liệu một điểm, đa điểm, bộ phận làm mát và làm lạnh - v.v.

  Các sản phẩm đó ứng dụng và thích ứng cho các nhà máy sản xuất thép, nhà máy lọc dầu, nhà máy xi măng, xe cơ giới, máy đóng gói bao bì, máy công cụ, hệ thống băng tải, máy phát điện tua bin gió, máy in, máy dệt, các thiết bị bôi trơn trong ngành thực phẩm và các ngành công nghiệp khác

  Chúng tôi nhận tư vấn khảo sát, cung cấp, lắp đặt , bảo trì hệ thống làm mát, bôi trơn cho các thiết bị theo yêu cầu của nhà máy

  Chúng tôi thấu hiểu được giá trị chất lượng sản phẩm cũng như tuổi thọ thiết bị. Vì thế tất cả sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp đều được sự hỗ trợ tuyệt đối từ chính hảng.

  Một lần nữa, chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài với Quý Khách Hàng để mang đến những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chu đáo, và hiệu quả như mong đợi.

  Trân trọng kính chào,

  Giám Đốc

  Nguyễn Thành Vinh.

   

  TOP